Khóa học Guitar cơ bản

Khóa học Guitar cơ bản - GCB

  • Giá bán: 0 đ
  • Số buổi học: 16 buổi
  • Thời gian mở lớp: Từ 8h00 - 20h00 hàng ngày
  • Miêu tả ngắn:

    Khóa học Guitar cơ bản sẽ giúp cho người mới học guitar khám phá khả năng âm nhạc của bản thân.

  • Gọi ngay: 0971168300

Miêu tả chi tiết:

Học đàn guitar có tác dụng gì? Lợi ích của việc học guitar ?

1. Chức năng đầu tiên mà guitar mang lại đó là giúp não phát triển tốt và rõ nét hơn.
 Một nghiên cứu Scotland nói nếu bạn chơi guitar, hay các nhạc cụ-bạn có nhiều khả năng nâng cao chức năng của não, khiến cho não của bạn trở nên “ sắc nét”  hơn, mà có thể giúp não bảo vệ và chống lại sự suy giảm tinh thần trong tương lai.


2. Giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh
 Các nhà nghiên cứu từ Hà Lan phát hiện ra rằng những người chơi các loại nhạc cụ, tiếp xúc với âm nhạc hơn 100 phút mỗi ngày cho thấy một sự sụt giảm đáng kể huyết áp và nhịp tim thấp hơn so với những người không chơi nhạc cụ.


3. Giảm Stress
Một nghiên cứu kép từ trung tâm Body Wellness,  Đại học Y khoa Loma Linda và hệ thống sinh học ứng dụng cho thấy căng thẳng có thể được giảm ở mức độ tối đa bằng cách chơi một nhạc cụ.


4. Giúp bạn kiếm tiền.
 Bạn có thể không làm việc trong giới show biz, nhưng guitar vẫn có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền: Các nhà nghiên cứu từ trường Đại học bang Michigan phát hiện ra rằng các nhạc sĩ chọn một nhạc cụ khi còn trẻ tuổi và tiếp tục nuôi dưỡng nghề của họ trong suốt tuổi trưởng thành sẽ có một cơ hội tốt hơn trong việc tìm kiếm thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
Học đàn guitar không chỉ giúp bạn có một đời sống tinh thần phong phú và về mặt khoa học nó còn tốt cho sức khỏe. Hãy học đàn guitar để làm cuộc sống trở nên tươi trẻ hơn.
Guitar rất phù hợp để học cho tất cả mọi người ở các lứa tuổi khác nhau. Đối với các em nhỏ thì học guitar còn mang lại những lợi ích thiết thực như:


Phát triển tư duy tốt hơn: Những trẻ có học nhạc khi được làm kiểm tra trí tuệ, khả năng toán học và tư duy không gian cho kết quả tốt hơn 20%, cho dù chúng không trở thành những nhạc công hay ca sĩ. Từ lâu người ta nhận thấy rằng thành tích học tập trong trường phổ thông được nâng cao khi trẻ bắt đầu học nhạc, điều đó không đáng ngạc nhiên vì khi chơi nhạc chỉ có các ngón tay là không đủ, cần phải tập trung chú ý, huy động trí não.


Chi phí đầu tư nhạc cụ thấp: rất phù hợp với mức sống của đại đa số các gia đình Việt: Không như đàn Piano hay đàn Organ, chi phí bạn cần bỏ ra để mua Guitar cho bé chỉ giao động vào khoảng 700kK- 3 triệu (hoặc nhiều hơn nếu bạn muốn mua một cây đàn xịn cho con mình). Với chi phí một cây Guitar giá rẻ như thế này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư cho con học nhạc.


Học đàn Guitar rất tốt cho sức khỏe của trẻ: Nhiều cuộc nghiên cứu chứng tỏ âm nhạc cổ điển ảnh hưởng thuận lợi đến hệ thần kinh, hô hấp, tiêu hóa; người ta chữa mất ngủ, mệt mỏi mãn tính, trầm cảm bằng âm nhạc. Hơn nữa, việc hát đồng ca nâng cao khả năng chống trầm cảm, giải quyết vấn đề nói lắp và đọc kém.


Giúp trẻ nâng cao nhận thức: Ở những trẻ học nhạc sẽ hình thành những ham mê nhất định. Âm nhạc tạo sự hứng khởi, nâng cao khiếu thẩm mỹ, kích thích khả năng sáng tạo trong những lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Không chỉ các nhà soạn nhạc tương lai, mà cả các họa sĩ, nhà văn, nhà thơ nổi tiếng cũng học nhạc và cho ra đời những tác phẩm của mình dưới cảm xúc từ âm nhạc cổ điển.


Rèn luyện tính kỷ luật, tăng tình kiên trì cho trẻ: Đọc nhạc, nắm bắt các nốt nhạc, nhịp phách, sau đó chuyển các nốt nhạc lên sự di chuyển của đầu ngón tay trên bàn phím, đòi hỏi trẻ phải tập trung cao độ. Chơi đàn cũng là cách rèn cho trẻ tính nghiêm túc khi nhìn nhận một vấn đề. 


Tự tin trước đám đông: Khi chơi đàn một mình hay hát trong dàn đồng ca, trẻ nhất định phải biểu diễn và quen với việc điều khiển cảm xúc, kiểm soát bản thân trên sân khấu, ở trung tâm của sự chú ý – những phẩm chất này cũng rất cần thiết trong nhiều hoạt động.


Phát  triển khả năng toán học và ngôn ngữ, logic: Các nhà nghiên cứu của Đại học California , Mỹ kết luận: Trẻ từ 4 - 6 tuổi được học đàn mỗi tuần sẽ phát triển khả năng giải các bài toán đố tốt hơn những đứa trẻ khác đến 34%.


Phát huy trí tưởng tượng và khả năng phân tích âm nhạc của trẻ: Thả hồn qua tiếng đàn Guitar, trẻ sẽ có điều kiện để phát huy sự sáng tạo, trí tưởng tượng của mình. Khả năng phân tích âm nhạc cao: Chơi tốt đàn Guitar, trẻ sẽ đạt khả năng thẩm âm tốt. Khi nghe một bản nhạc lạ, trẻ dễ dàng phân tích nốt trầm, bổng, nhịp đơn, lẻ của tác phẩm . Đây chính là nhân tố quan trọng hình thành tâm hồn trong sáng, nhạy cảm ở bé yêu.

khóa học

Khóa học tại Astar

Khóa học đàn Ukulele cơ bản
16 buổi
Từ 8h00 - 20h00 hàng ngày
Giá: 0 đ / 1 Khóa học
Khóa học Múa cơ bản
16 buổi
Từ 8h00 - 20h00 hàng ngày
Giá: 0 đ / 1 Khóa học
Khóa học Mĩ thuật
16 buổi
Từ 8h00 - 20h00 hàng ngày
Giá: 0 đ / 1 Khóa học
Khóa dạy học đàn Piano cơ bản
16
Từ 8h00 - 20h00 hàng ngày
Giá: 0 đ / 1 Khóa học
Khóa học Nhảy hiện đại
16
Mở từ 8h00 - 20h00 hàng ngày
Giá: 0 đ / 1 Khóa học
Khóa học Thanh nhạc
16
Từ 8h00 - 20h00 hàng ngày
Giá: 0 đ / 1 Khóa học