Khóa dạy học đàn Piano cơ bản

Khóa dạy học đàn Piano cơ bản - PCB

 • Giá bán: 0 đ
 • Số buổi học: 16
 • Thời gian mở lớp: Từ 8h00 - 20h00 hàng ngày
 • Miêu tả ngắn:

  Khóa học đàn Piano cơ bản dành cho những học viên mới bắt đầu với bộ môn piano.

 • Gọi ngay: 0971168300

Miêu tả chi tiết:

    Khóa học piano tại Trung tâm Nghệ thuật Astar được nhiều học viên, phụ huynh đánh giá rất cao. Đội ngũ giảng viên tại đây không chỉ là giỏi về chuyên môn và kiến thức âm nhạc. Họ còn là những người rất yêu nghề, tâm huyết và nhiệt tình. Vì thế mà khóa học âm nhạc tại đây luôn tạo sự vui vẻ, thoải mái cho người học cùng với sự tiếp thu kiến thức rất tự nhiên.

    Bạn sẽ học được sau khi kết thúc khóa học piano cơ bản?

     Học viên đăng ký khóa học piano cơ bản sẽ làm quen với các nốt nhạc, phân biệt được các nốt nhạc trên đàn, trên bản nhạc, cách thực hiện các loại hình tiết tấu trên đàn,… Nắm được các kiến thức cơ bản về nhạc lí, học viên sẽ chuyển qua đàn các bài hát nhỏ, từ đơn giản sang dần phức tạp, từ bài ngắn đến bài dài hơn.

     Sau khi kết thúc khóa học piano cơ bản, học viên có thể sử dụng thành thục các phím trên đàn piano. Hơn nữa, nếu học viên có năng lực tốt còn có thể tự phối các âm để đàn theo bài hát sẵn có. Đặc biệt còn có thể tự mình sáng tạo nên những giai điệu do chính mình nghĩ ra. Đây mới thật sự là kết quả của việc học đàn piano.

     Qua việc sử dụng các phím đàn nhuần nhuyễn, học viên cũng vô tình rèn luyện thêm cho bản thân mình nhiều kỹ năng hữu ích khác như:

 • Giúp rèn luyện sự tập trung cao độ cho người học: Khi thả hồn mình vào những âm phím thì đầu óc ta sẽ có sự tập trung cao độ hướng về đàn piano. Qua đó rèn luyện được sự nghiêm túc khi làm một việc gì đó.
 • Giúp rèn luyện sự kiên nhẫn: Việc tập luyện đàn piano mỗi ngày sẽ giúp người học có được sự kiên nhẫn để khám phá từng nốt nhạc, từng nhóm tiết tấu và thực hành, luyện tập bằng đôi tay của mình.
 • Tăng khả năng tư duy và sáng tạo: Từ kỹ thuật sử piano từ thầy cô, các âm phím, trẻ sẽ tự mình tạo nên những giai điệu riêng cho mình. Nhờ vậy, sự tập trung suy nghĩ của trí não được phát huy cao nhất. Quá trình tập luyện cũng sẽ giúp người học phát huy khả năng tư duy của mình để ngày càng phát triển tốt hơn.

     Ngoài ra, khóa học còn giúp người học luôn có tinh thần lạc quan: Tiếng đàn với các cung bậc cảm xúc sẽ giúp người học giải tỏa những bức xúc, suy nghĩ tiêu cực trong đầu mình. Từ đó kích thích tinh thần lạc quan và luôn vui vẻ với mọi người xung quanh.

     Hiện tại Trung tâm Nghệ thuật Astar có một số hình thức tổ chức lớp học dành cho bộ môn piano như: cá nhân, nhóm 2, nhóm 3 trở lên,… Với thông tin học phí cụ thể như sau:

         MÔN

     SỐ BUỔI HỌC

       (1 KHÓA)

   HÌNH THỨC HỌC

      THỜI GIAN

      (1 CA HỌC)

      HỌC PHÍ

        PIANO

 (Cổ điển/Đệm hát)

16

CÁ NHÂN

50p

240.000/1Hv

16

NHÓM 2

60p

200.000/1Hv

16

NHÓM 3 trở lên

60p

160.000/1Hv

 
 • Độ tuổi học viên: Từ 4 tuổi trở lên
 • Lịch học: Theo đăng ký của học viên

     Bạn đang mong muốn tìm kiếm khóa học Piano cá nhân, vậy thì Trung tâm Nghệ thuật Astar chính là sự lựa chọn dành cho bạn với việc đào tạo các khóa lớp từ cơ bản đến chuyên sâu cho nhiều độ tuổi, chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chơi đàn piano của bạn.

khóa học

Khóa học tại Astar

Khóa học đàn Ukulele cơ bản
16 buổi
Từ 8h00 - 20h00 hàng ngày
Giá: 0 đ / 1 Khóa học
Khóa học Múa cơ bản
16 buổi
Từ 8h00 - 20h00 hàng ngày
Giá: 0 đ / 1 Khóa học
Khóa học Mĩ thuật
16 buổi
Từ 8h00 - 20h00 hàng ngày
Giá: 0 đ / 1 Khóa học
Khóa học Nhảy hiện đại
16
Mở từ 8h00 - 20h00 hàng ngày
Giá: 0 đ / 1 Khóa học
Khóa học Guitar cơ bản
16 buổi
Từ 8h00 - 20h00 hàng ngày
Giá: 0 đ / 1 Khóa học
Khóa học Thanh nhạc
16
Từ 8h00 - 20h00 hàng ngày
Giá: 0 đ / 1 Khóa học