thi thử THPT quốc gia

Học viện kỹ thuật Mật Mã sẽ tuyển sinh thêm 2 chuyên ngành mới

Theo đề án, Học viện sẽ xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 do Bộ GD – ĐT tổ chức. Tổ hợp môn được dùng để xét tuyển là một trong các tổ hợp sau:

-Toán, Khoa học tự nhiên, Tiếng Anh (Tổ hợp D90);

-Toán, Vật lí, Hóa học (Tổ hợp A00);

-Toán, Vật lí, Tiếng Anh (Tổ hợp A01).

Năm tuyển sinh 2017, Học viện Kỹ thuật Mật mã sẽ tuyển sinh thêm chuyên ngành mới – chuyên ngành “Hệ thống nhúng và điều khiển tự động” thuộc ngành Kỹ thuật điện tử – truyền thông. Hiện tại, Học viện đang đào tạo nguồn nhân lực phục vụ các lĩnh vực kinh tế – xã hội tại 3 nhóm ngành: An toàn thông tin; Công nghệ thông tin; Kỹ thuật điện tử-truyền thông.

Ngoài ra, đề án cũng quy định, thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia (điều kiện: môn được giải là Toán hoặc Tin học), đã tốt nghiệp THPT sẽ được tuyển thẳng. Thí sinh đã trúng tuyển vào Học viện Kỹ thuật mật mã nhưng ngay năm đó có lệnh điều động đi nghĩa vụ quân sự hoặc thanh niên xung phong, nay đã hoàn thành nghĩa vụ được xuất ngũ, phục viên, nếu có đầy đủ điều kiện và tiêu chuẩn sức khỏe, có các giấy tờ hợp lệ thì được xem xét nhận vào học tại Học viện theo đúng chuyên ngành trước đây đã trúng tuyển.

Chỉ tiêu tuyển sinh của học viện kỹ thuật Mật Mã

Năm 2017, Học viện Kỹ thuật Mật mã sẽ có 900 chỉ tiêu tuyển sinh, cụ thể như sau:

Tuyển sinh 2017: Học viện Kỹ thuật Mật mã có thêm ngành mới - Ảnh 1.

Comments

comments