Theo đó, những giáo viên trong thời gian qua có dạy thêm có thể dạy đến hết ngày 9/4, sau đó chấm dứt việc dạy thêm, thực hiện việc tháo bảng, trả lại tiền cho phụ huynh nếu đã nhận. Cán bộ quản lý có dạy thêm cần thực hiện các nội dung trên sớm và tốt hơn giáo viên.

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Quảng Ngãi cũng yêu cầu, Ban Giám hiệu các trường có trách nhiệm tiếp tục cung cấp tên giáo viên của trường mình có dạy thêm ngoài nhà trường, dạy thêm ở nhà về Phòng. Những trường báo không có, khi phát hiện giáo viên trường mình dạy thêm, hiệu trưởng phải chịu trách nhiệm. Nếu học sinh, phụ huynh và giáo viên có nhu cầu dạy thêm, học thêm, nhà trường sẽ bố trí, sắp xếp triển khai dạy thêm trong nhà trường theo quy định.

Theo thống kê, hiện trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi có gần 100 giáo viên dạy thêm ở nhà nhưng không có giáo viên nào đủ các điều kiện để được cấp phép. Sau ngày 10/4, các trường học sẽ rà soát, kiểm tra cơ sở vật chất hiện có. Nếu học sinh, phụ huynh và giáo viên có nhu cầu dạy thêm, học thêm, nhà trường sẽ bố trí, sắp xếp triển khai việc dạy thêm trong nhà trường theo quy định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Comments

comments

SHARE