Đến hẹn lại lên, mùa chụp ảnh kỷ yếu năm nay lại nhộn nhịp với những hình ảnh ngây thơ, trong sáng nhưng cũng không kém phần tinh nghịch của tuổi học trò.

Học sinh cuối cấp các trường Trung học Phổ thông đang háo hức trong mùa chụp ảnh kỷ yếu. Lớp 12 luôn là năm học nhiều kỷ niệm nhất đối với mỗi người chúng ta bởi đây không chỉ là năm cuối cùng của đời học sinh mà còn là nơi chứa đựng bao hoài bão của tuổi học trò. Chính vì vậy, những tấm hình lưu giữ lại thời khắc quan trọng này luôn chứa đựng nhiều niềm vui, nỗi buồn thơ ngây của tuổi học trò.

Mùa kỷ yếu – khoảng thời gian đáng nhớ của học sinh cuối cấp

Như thông lệ, giữa học kỳ một năm cuối cùng là khoảng thời điểm chụp ảnh kỷ yếu. Các bạn học sinh cuối cấp sẽ cùng nhau lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp dưới ngôi trường, bên bạn bè bằng những bộ ảnh kỷ yếu. Hầu hết các bạn sẽ chụp với lớp bên bộ đồng phục quen thuộc, những tà áo dài,… Đây được xem như là “thủ tục” không thể thiếu của các bạn trước khi chính thức rời ghế nhà trường.

Ai cũng háo hức chuẩn bị cho ngày chụp ảnh kỷ yếu sao cho mình thật xinh tươi, rạng rỡ. Ngay cả các bạn nam, những người ít chăm chút cho vóc dáng cũng cũng lo lắng chuẩn bị không kém các bạn khác giới.

Cùng A-star ngắm nhìn một số hình ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh cuối cấp:

Comments

comments