Ngày học bổng Châu Âu tại Hà Nội

Vào tuần đầu tiên của tháng Mười, Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện “Ngày thông tin Học bổng EU” tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về việc nghiên cứu học tập và sống ở Châu Âu, các thông tin chia sẻ của các cựu du học sinh và tham vấn tại các gian thông tin của đông đảo các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU).

Châu Âu là một trung tâm văn hóa, ngôn ngữ và xã hội đa dạng và hấp dẫn. Các du học sinh có thể tận hưởng cuộc sống sôi động của Châu Âu hiện đại và trải nghiệm những di sản văn hóa phong phú tại đây. Các trường đại học Châu Âu cung cấp một hệ thống giáo dục chất lượng cao và rất nhiều chương trình học tập và nghiên cứu đa dạng. Những chương trình này nói chung có chi phí không quá cao, đặc biệt là khi có một học bổng. Có rất nhiều quỹ học bổng dành cho du học sinh Việt Nam học tập ở Châu Âu. Một số lượng lớn các học bổng được cung cấp bởi các nước thành viên EU, và Liên minh Châu Âu (EU) có chương trình học bổng ‘Erasmus Plus’.

Tại sự kiện này, ngoài thông tin về chương trình học bổng Eramus Plus của EU, các sinh viên, giảng viên, các nhà nghiên cứu và các cử nhân mới ra trường sẽ có có cơ hội tìm hiểu thông tin học bổng và giáo dục tại các quốc gia EU khác: Ai-len, Ba Lan, Bỉ, Đan mạch, Đức, Hà Lan, Hung-ga-ri, Pháp, Phần lan, Tây ban nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh, X-lô-va-kia và Ý.

Để tham gia sự kiện, đăng ký hoàn toàn miễn phí và bắt buộc tại các đường link sau: https://eu-scholarships-hanoi.eventbrite.com cho sự kiện tại Hà Nội, và tại https://eu-scholarships-hcmc.eventbrite.com cho sự kiện tại Tp. Hồ Chí Minh.

THỜI GIAN: HÀ NỘI – NGÀY 1.10.2016 – 08h45 -14h00
ĐỊA ĐIỂM: Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Quận Ba Đình.

CHƯƠNG TRÌNH:

  1. Phần 1 – Chia sẻ kinh nghiệm, các diễn giả khách mời sẽ chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng, kinh nghiệm sống và học tập tại châu Âu;
  2. Phần 2 – Thông tin học bổng, các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về các chương trình học bổng tại các gian thông tin của EU và các nước thành viên EU tham dự gồm: Xlô-ven-ni-a, Thụy Điển, Đức, Pháp, Ba Lan, Đan Mạch, Vương quốc Anh, Hà Lan, Hung-ga-ri, Tây Ban Nha, Bỉ (Wallonia-Brussels), Ý, Ai-len và Phần Lan.

 

Comments

comments