Sắp tới Bộ GD – ĐT sẽ giới thiệu đề thi tham khảo vào cuối tháng 01/2018 đây chính là một thông tin quan trọng nhận được sự quan tâm đặc biệt nhất là nhà trường, các em học sinh và phụ huynh.

Công bố đề thi THPTQG 2018 tham khảo cuối tháng 1/2018

Để giúp giáo viên và học sinh có nguồn tham khảo chính thống, làm quen với định dạng đề thi THPTQG 2018 trong quá trình giảng dạy và ôn tập, Bộ sẽ công bố đề thi THPTQG tham khảo vào tháng 1/2018 tới đây.

Việc công bố đề thi THPTQG 2018 tham khảo tạo điều kiện để giáo viên và học sinh có thể làm quen với các dạng của các đề thi trong quá trình dạy học và ôn tập được chủ động để phục vụ cho Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Nội dung ôn tập kỳ thi THPT quốc gia tập trung vào chương trình lớp 12

 

Bộ chỉ đạo các cơ sở giáo dục thực hiện nội dung ôn tập Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 bao gồm nội dung chương trình giáo dục lớp 11 và lớp 12 THPT, trong đó chủ yếu tập trung chương trình lớp 12.

Đây là một thông tin vô cùng quan trọng, giúp phần nào giải đáp thắc mắc cho các em học sinh và phụ huynh, giúp giáo viên và học sinh 2000 định hướng, điều chỉnh nội dung ôn tập sao cho sát với đề thi THPT quốc gia 2018 nhất, tránh tình trạng học lan man, ôn tập dàn trải và không đúng trọng tâm.

Như vậy, còn vài tháng ngắn ngủi nữa là các em học sinh bước vào kì thi THPT quốc gia 2018 rồi.  Các em học sinh cần phải chủ động ôn tập để có thể nắm vững kiến thức và vượt qua kỳ thi với kết quả cao nhất nhé!

Comments

comments

SHARE