NGÀY 23/07/2017, TRUNG TÂM A-STAR CÙNG CÁC THẦY,CÔ ĐẾN TỪ CÁC TRƯỜNG CHUYÊN TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI PHỐI HỢP TỔ CHỨC HỘI THẢO DÀNH CHO PHỤ HUYNH, HỌC SINH. MỤC ĐÍCH ĐỂ HỖ TRỢ BẬC PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN HỌC SINH CÓ ĐỊNH HƯỚNG CHÍNH XÁC, ĐẦY ĐỦ HÀNH TRANG ĐỂ VỮNG BƯỚC TRÊN HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC CÁC TRƯỜNG CHUYÊN.

Trong buổi hội thảo đã diễn ra gồm 2 phần. Phần 1: Hành trình đến với trường chuyên bao gồm việc giới thiệu các trường chuyên, 5 bước đến được với trường chuyên.
  • Bước 1: Lập danh sách các trường chuyên dự kiến dựa trên nguyện vọng và năng lực bản thân.
  • Bước 2: Tự kiểm tra trình độ: tham gia thi thử tại các TT, cơ sở uy tín
  • Bước 3: Thống kê điểm thi qua các lần thi thử, đánh giá độ chênh lệch nhỏ nhất về điểm và tự đánh giá tình hình học tập bản thân
  • Bước 4: Đưa ra quyết định dựa trên kết quả các lần thi thử
  • Bước 5: Ôn luyện đạt mục tiêu
Phần 2: Hành trang đến với trường chuyên bao gồm Tư vấn việc học, tư vấn việc chọn trường, tư vấn cách làm bài, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với các bạn Thủ khoa, Á khoa trong kì thi vào 10 chuyên năm 2016-2017.
Trước giờ G hội thảo đã chuẩn bị kỹ lưỡng tại tầng 4 A-Star Education Center- Phạm Tuấn Tài để sẵn sàng đón tiếp các vị phụ huynh và các bạn học sinh tham dự.
Các nhân viên Lễ tân đã đứng sẵn trước cửa để đón tiếp, check in, tư vấn cho các vị phụ huynh.
Các vị phụ huynh cùng các bạn học sinh đã ngồi đầy chỗ từ rất sớm trước cả giờ chương trình được bắt đầu cho thấy sức hấp dẫn của Hội Thảo khiến mọi người trông mong nhiều đến nhường nào.
Ngay giây phút mở đầu chương trình đã thấy không khí hào hứng lắng nghe của quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Tiếp theo đó là những chia sẻ, tư vấncủa Thầy, Cô về những khó khăn, thắc mắc của phụ huynh trong việc định hướng cho con thi chuyên, Tư vấn lộ trình đúng đắn để luyện chuyên, Tư vấn thời điểm thích hợp bắt đầu luyện thi chuyên.

Nhìn từ trái sang là thầy Đắc Thắng, thầy Quyết Thắng, cô Hồng, cô Tuyết, cô Thủy
Sau những tư vấn của thầy, cô là đến phần chia sẻ thú vị hài hước của các bạn Thủ Khoa, đỗ cao vào các trường chuyên về những kinh nghiệm trải qua trong các kỳ thi.
Trong quá trình nghe tư vấn, các vị phụ huynh, các bạn học sinh lắng nghe rất chăm chú, ghi chép đầy đủ những chú ý, lưu ý cần thiết vào sổ, điều đó cho thấy sự hấp dẫn của buổi hộ thảo hay đến nhường nào.

Tiếp theo đó là hàng loạt những thắc mắc, câu hỏi của các bậc phụ huynh. Rất nhiều câu hỏi hay và thú vị được đặt ra trong buổi hội thảo.

Mọi thắc mắc của các bậc phụ huynh đã được thầy, cô giải đáp nhanh chóng khiến các vị phụ huynh cảm thấy thỏa mãn, giảm bớt đi những lo lắng, khúc mắc trong lòng.

Gần cuối chương trình mà còn rất nhiều phụ huynh vẫn muốn đưa ra các câu hỏi. Không khí trở nên hào hứng hơn bao giờ hết bởi đây là cơ hội để phụ huynh,học sinh tháo bỏ những thắc mắc trong lòng và nhận được giải đáp một cách chính xác và nhanh chóng.

Buổi hội thảo kết thúc thành công đầy mỹ mãn, mọi người khi ra về đều nở nụ cười trên môi cùng chút tiếc nuối khi chương trình đã kết thúc sớm đến vậy. A-Star rất vui khi được tổ chức những buổi hội thảo ý nghĩa đến các vị phụ huynh và các bạn học sinh.

A-Star xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy, các cô, các bạn thủ khoa và toàn thể hơn bảy mươi quý phụ huynh, học sinh đã tới tham gia buổi hội thảo, góp phần tạo dựng một chương trình thành công rực rỡ.

Comments

comments

SHARE