Mang trong mình sứ mệnh tạo ra một môi trường giáo dục mới mẻ, năng động để có thể phát huy sự sáng tạo, sự tự tin của học sinh, A-Star cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết đến từ các trường Chuyên trên địa bàn Hà Nội liên tục mở những lớp học đầy đủ các bộ môn Toán – Lý – Hóa – Văn – Anh – Sinh (Toán Tiếng Anh – Tiếng Anh Bản Ngữ).

Trung tâm Giáo dục A-Star mở lớp cho tất cả các bạn học sinh từ cấp 2 đến cấp 3, dành cho các bạn học thi điều kiện, tập trung thi Chuyên và cả luyện thi THPT Quốc gia. Các môn học của A-Star chia theo nhiều cấp độ, từ lớp cơ bản đến nâng cao và lớp Chuyên.

Đặc biệt, A-Star chú trọng việc đưa vào chương trình giảng dạy rất nhiều hoạt động ngoại khóa, thực hành những thí nghiệm vật lý-hóa học; kết hợp giáo trình Toán nước ngoài, giới thiệu và giúp học sinh làm quen với những phương pháp học hiện đại, nâng cao khả năng tư duy logic; phát triển kỹ năng nghe nói Tiếng Anh thông qua các phương pháp trực quan…

Trên lớp thì cực vui, thầy cô thì hiền và vui tính lắm! Chúng mình hãy đến và trải nghiệm những giờ học thú vị của A-Star nhé!

Comments

comments

SHARE