Gala giao lưu giữa các học sinh A-Star xuất sắc trong kỳ thi vào 10 các trường THPT chuyên trên địa bàn Hà Nội năm học 2017-2018.

Tối ngày 6/7/2017,  hơn 200 học sinh, các bậc phụ huynh, thầy cô đã tới dự Gala giao lưu giữa những  A-Starers xuất sắc trong kỳ thi vào 10 các trường THPT chuyên trên địa bàn Hà Nội năm học  2017-2018 và lễ vinh danh, tri ân các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, học sinh của A-Star tổ chức tại Phòng Hòa Nhạc- Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia, 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

Trong  số hơn 100 bạn học sinh tham gia kì thi vào 10, các A-star-ers đã đạt thành tích vô cùng xuất sắc với:
         +) 7 thủ khoa
         +) 2 á khoa
         +) 2 bạn được xét tuyển thẳng vào các trường chuyên Tổng hợp và Sư phạm
         +) hơn 60 bạn thi đỗ chuyên sư phạm,
         +) hơn 70 bạn thi đỗ chuyên tổng hợp
         +) hơn 80 bạn thi đỗ chuyên của sở giáo dục hà nội (chủ yếu là amsterdam..).
Gala là dịp tôn vinh, ghi nhận sự đóng góp của các giáo viên, các bậc phụ huynh và thành tích của các con học sinh sau một hành trình ôn luyện đầy gian nan và vất vả.
Phát biểu tại buổi Ông Phan Việt Anh đại diện A-Star khẳng định những thành tích mà các con học sinh đạt được không chỉ là niềm hạnh phúc với bản thân các con mà còn là niềm hạnh phúc của cả đại gia đình A-Star, thầy cô, gia đình.

Cũng theo ông Việt Anh để có được những thành tích như ngày hôm nay đó là nhờ sự nỗ lực tuyệt vời, sự quyết tâm và sự miệt mài ngày đêm học tập của các con học sinh; sự kiên cường và hết lòng hy sinh của các Bố, Mẹ, sự tâm huyết, trách nhiệm hết mình của các Thầy, Cô.
Thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh, bà Hà Thị Thu Hường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới thầy cô, đại gia đình A-Star về thành tích đạt được, những nỗ lực của con em. Bà cũng mong rằng A-Star luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, thầy cô và A-Star.

Phần giao lưu với A-Starer tiêu biểu cũng chính là điểm nhấn của buổi lễ. Các con lần lượt chia sẻ bí quyết cũng như những câu chuyện ý nghĩa đằng sau những thành tích đạt được. Trần Trung Hiếu- một học sinh tiêu biểu lớp Hóa chuyên 9.1, thủ khoa môn Hóa có những chia sẻ về phương pháp học tập, kinh nghiệm làm thế nào để trở thành thủ khoa như ngày hôm nay. Thêm vào đó là những lời cảm ơn, tri ân của các con học sinh dành tặng đến cha mẹ, những người thầy, những người cô và toàn bộ thành viên của A-Star.
A-Star cũng có những phần quà khen thưởng đến tập thể lớp, học sinh, thầy cô đã có thành tích đỗ cao trong kì thi vào 10 các trường THPT chuyên trên địa bàn Hà Nội.
Các thầy, cô giáo ở A-Star lên nhận quà.
Học sinh A-Star lên nhận phần quà
A-star sẽ không thể quên hình ảnh sự hy sinh của các Bố, Mẹ chờ đợi con trong nhiều giờ liên tục đến 9h khuya để cùng con đi học về, động viên con vượt qua khó khăn. A-star cũng không thể quên hình ảnh các Thầy, Cô giáo đến 10h đêm , 11h đêm vẫn vội vàng ăn bữa tối bằng chiếc bánh mỳ để kịp quay bài giảng củng cố kiến thức cho các con học sinh.
Astar xin gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn chân thành đến các con học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo vì những kết quả và thành công mà các con đã đạt được. Astar hạnh phúc vì được làm cầu nối liên kết giữa học sinh , phụ huynh và các thầy cô, được chứng kiến những cố gắng không mệt mỏi, niềm hạnh phúc khi thành công và đôi khi là cả những thất bại tạm thời của các con trước những thử thách đòi hỏi lòng kiên trì, quyết tâm và sức bật mạnh mẽ…
Những ánh mắt dõi theo, những cái ôm ấm áp cùng lời tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại đêm Gala Hi Potential ngập tràn cảm xúc, với những thời khắc vô cùng tự hào.

Cùng hy vọng và chào đón một mùa “ Hi Potential” với nhiều thành tích, kết quả xuất sắc hơn nữa.

 

 

 

 

 

Comments

comments