18 C
Hà Nội, Việt Nam
Thứ Tư, 21 Tháng Ba, 2018.
  • Đăng ký cho con thi trường Chuyên nào thì phù hợp mà lại không quá sức?
  • Lớp 9 mới định hướng thi Chuyên thì nên bắt đầu học như thế nào, cần có phương pháp học tập ra sao?

Đây chỉ là hai trong số rất nhiều thắc mắc của các bậc phụ huynh mà A-Star nhận được trong gần 2 năm tổ chức các lớp luyện thi Chuyên. Bố mẹ nào cũng muốn con mình phải nỗ lực hết sức để đạt thành tích thật cao, những không phải lúc nào các con cũng có thể đạt được như sự kỳ vọng của bản thân và cha mẹ.

Để hỗ trợ cho bậc phụ huynh và các bạn học sinh có định hướng chính xác, có đầy đủ hành trang để vững bước trên hành trình chinh phục các trường Chuyên, trung tâm A-Star xin tổ chức buổi hội thảo “HÀNH TRÌNH VÀ HÀNH TRANG ĐẾN VỚI TRƯỜNG CHUYÊN”.

Thời gian: 09h00 – 11h00 ngày 23/07/2017.

Địa điểm: Trung tâm A-Star, cơ sở 2 – nhà 5 ngõ 3 Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đối tương tham gia: tất cả Quý phụ huynh và các bạn học sinh trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt là các bạn lớp 8, 9 đang có nguyện vọng thi Chuyên.

Đến với hội thảo, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được:
TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ trong việc định hướng, lựa chọn trường Chuyên phù hợp với nguyện vọng và học lực của học sinh;

CHIA SẺ những phương pháp học tập khoa học, phù hợp để áp dụng trong mọi môn học, mọi mục tiêu dù là thi Chuyên hay thi vào trường công.

Lễ trao giải các bạn học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi các trường 10 CHUYÊN

Tham gia hội thảo gồm:

Đội ngũ giáo viên đến từ các trường Chuyên như Hà Nội – Amsterdam, Sư Phạm, Khoa Học Tự Nhiên… – những Thầy, Cô đã đồng hành và đóng góp một phần quan trọng vào thành tích cực cao của các bạn học sinh A-Star trong kỳ thi vào 10 Chuyên năm học 2016 – 2017!

Đặc biệt, đồng hành cùng A-Star còn có CÁC BẠN HỌC SINH ĐỖ THỦ KHOA kỳ thi vào 10 Chuyên năm học 2016 – 2017 cùng CÁC BẬC PHỤ HUYNH đến để chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân trong quá trình học tập, ôn luyện của mình!

Hội thảo “HÀNH TRÌNH VÀ HÀNH TRANG ĐẾN VỚI TRƯỜNG CHUYÊN” là một chương trình hết sức ý nghĩa và thiết thức đối với các bạn học sinh, Quý phụ huynh đừng chần chờ mà hãy đăng ký tham gia đồng hành ngay cùng A-Star nhé ạ!

Thông tin đăng ký chi tiết sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất!
Mọi thông tin chi tiết Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm A-Star: 091.6355518 – 024.73063868
#Astar #Togetherweshine

Form đăng ký