1⃣ Bạn Nguyễn Tuấn Hoàng: học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

👑Học sinh lớp Toán Chuyên TC9.1 tại A-Star

[——————————]
Nói riêng về Tuấn Hoàng, đây là một trong những học sinh tiêu biểu của A-Star về khoản thành tích học tập. Trong năm 2017, Hoàng đã tham dự rất nhiều cuộc thi Toán và đạt thành tích vô cùng đáng tự hào.
1) Giải Nhất máy tính cầm tay TP Hà nội 2017; Giải Ba Quốc gia thi máy tính cầm tay cấp Quốc Gia năm 2017.
2) Giải nhì HSG Thành phố môn Toán 2017.
3) Giải Nhất violympic TP Hà Nội 2016; giải Bạc cuộc thi Violympic cấp Quốc Gia 2017.
4) Huy chương Vàng , kỳ thi “tìm kiếm tài năng toán học trẻ 2017”
5) Giải Prize và có số điểm cao nhất khối 9, kỳ thi “vô địch toán cấp trung học Úc”

Tất cả thành tích này, Hoàng đều đạt được trong năm học lớp 9. Dù rất bận rộn cho việc học đội tuyển, học để luyện thi, nhưng trong bạn ý lúc nào cũng thấy đầy nhiệt huyết và sự năng động.
Hoàng thổ lộ rằng mình rất “thần tượng” thầy giáo Nguyễn Đắc Thắng, và luôn lấy thầy làm tấm gương để cố gắng học tập. Có lẽ đây chính là lí do giúp Hoàng gặt hái được nhiều thành quả như ngày hôm nay <3
Chúc Tuấn Hoàng tiếp tục phát huy tinh thần học tập, giữ vững phong độ và đạt kết quả mỹ mãn trong kỳ thi vào 10 sắp tới! Cánh cửa về lại trường Ams gần hơn bao giờ hết rồi, cố lên nha! <3
<3