gia bách huy chương đồng
Gia Bách và cô Nguyễn Thị Phương - giáo viên trường Đoàn Thị Điểm và phụ trách Câu Lạc Bộ Toán – Tiếng Việt 4.1 tại Astar

Chúc mừng hai bạn Nguyễn Lại Gia Bách (lớp TV 4.1) đã xuất sắc dành huy chương Đồng cuộc thi “THÁCH THỨC CÁC NHÀ TOÁN HỌC TƯƠNG LAI” (CFM) tổ chức tại Thái Lan.

gia bách huy chương đồng
Gia Bách và cô Nguyễn Thị Phương - giáo viên trường Đoàn Thị Điểm và phụ trách Câu Lạc Bộ Toán – Tiếng Việt 4.1 tại Astar

Gia Bách hiện là học sinh lớp 4A tại Tiểu học Dân Lập Đoàn Thị Điểm và bạn ấy sinh hoạt tại Câu LạcBộ Toán – Tiếng Việt 4.1 tại A-Star. Khi biết tin này, A-Star thật sự rất vui mừng và đã dành tặng Gia Bách một phần quà nhỏ để ngợi khen tấm huy chương bạn ấy mang về cho đội tuyển nước nhà, đồng thời cũng là lời cổ vũ tinh thần để Gia Bách đạt những thành tích cao hơn trong tương lai.

Theo A-Star được biết, cô Nguyễn Thị Phương – giáo viên trường Đoàn Thị Điểm và phụ trách Câu Lạc Bộ Toán – Tiếng Việt 4.1 tại Astar, cũng rất tự hào và đánh giá cao thành tích cậu học trò nhỏ đạt được.

Cô Phương nhận xét: “Bách là một học trò nhanh nhẹn, thông minh và rất trầm tính. Bách luôn say sưa với môn Toán và thường xuyên trao đổi với cô về môn Toán. Bách đã thích là làm đến cùng. Đó chính là những tố chất giúp con đã có bước đầu thành công! Chúc con sẽ còn chinh phục được nhiều đỉnh cao vinh quang!”.

Hoạt động ngoại khóa
Bách đang say sưa tham gia hoạt động ngoại khóa định kỳ tại A-Star

Niềm đam mê Toán học

Trả lời bài phỏng vấn ngắn của A-Star, Gia Bách nói rằng bạn ấy rất thích môn toán vì nó giúp bạn ấy thỏa mãn niềm đam mê Toán học.

Bạn ấy quyết định tham gia kỳ thi bởi “con tin là mình đủ kiến thức để vượt qua kì thi và vượt qua chính mình”. Khi Bách được hỏi cảm nhận về cô Phương, Bách trả lời “Con cảm thấy cách dạy của cô Phương đã giúp con được học tập thoải mái. Cô luôn giúp con hứng khởi và tự tin đi tìm lời giải cho những bài toán khó và trao đổi cùng cô những kiến thức mà con đang cần khám phá”….

Bách luôn rất tập trung trong mọi công việc

Xin chúc mừng cô Phương và Gia Bách về thành công này! A-Star tin rằng vời sự dìu dắt của cô Phương, Gia Bách sẽ ngày càng tiến bộ hơn và còn đạt nhiều thành công hơn nữa!

Cùng tới A-Star, cùng bạn bè vui thích và những thầy cô yêu quý thỏa mãn niềm đam mê yêu thích dành cho môn Toán cả nhà nhé!

Comments

comments

SHARE