Dương Đức Minh, Nguyễn Mạnh Đức, những cái tên mới trong bảng vàng A*STAR

0

Chúc mừng hai bạn Dương Đức Minh (lớp TC9.1) và Nguyễn Mạnh Đức (lớp TNC9.1) đã nhận được học bổng uy tín A*STAR, Singapore. Sau những tháng ngày miệt mài rèn luyện và học tập, kết quả ngày hôm nay chính là câu trả lời cho những nỗ lực không mệt mỏi của các bạn. Tháng 10 tới đây hai bạn sẽ chính thức nhập học tại Singapore và bắt đầu những trải nghiệm mới với cuộc sống mới xa gia đình đầy thử thách. Chúc cho các bạn thành công hơn nữa, vững bước trưởng thành trong tương lai.

Dương Minh Đức, học bổng A*STAR, học sinh lớp TC9.1
Đức Minh là cậu bạn chính giữa, hàng dưới.

Dương Đức Minh, Toán học hay Nghệ thuật?

Là một người sống nội tâm, lại có nhiều tài lẻ nên cậu bạn Dương Đức Minh thường xuyên là tâm điểm của mọi câu chuyện. Hát hay, đàn giỏi lại có khiếu kể chuyện và đặc biệt là vẽ siêu đẹp, Đức Minh khiến cho nhiều bạn nữ phải liêu xiêu. Bên cạnh đó cậu bạn ấy còn học rất giỏi Toán, là người có tư duy logic mạnh, nên Đức Minh nổi lên như một tài năng trẻ kết hợp tuyệt vời giữa Toán học và Nghệ thuật.

Nguyễn Mạnh Đức, học bổng A*STAR, học sinh lớp TNC9.1Nguyễn Mạnh Đức, Mr Happy!

Nguyễn Mạnh Đức là học sinh lớp TNC9.1. Bạn là một người vui vẻ, tự nhiên và hòa đồng với các bạn. Cũng bởi lẽ đó Mạnh Đức rất được các bạn trong lớp yêu quý. “Bạn ấy có nụ cười tỏa nắng, rất dễ thương, em rất thích bạn ấy, nhưng chưa dám thể hiện ra. Vậy mà giờ bạn ấy lại sắp đi du học rồi, không biết em phải làm sao đây?”, tâm sự của một bạn gái cùng lớp khi vô tình nghe chúng tôi trao đổi về Đức.

Comments

comments