TỔ CHỨC LỚP HỌC

Lớp học là nơi diễn ra hoạt động giảng dạy và học tập của các thầy, cô và các em học sinh. Bố trí, thiết kế và trang trí lớp học có một ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng bài giảng. Phòng học nếu bố trí ở nơi yên tĩnh thì sẽ giảm bớt tiếng ồn giúp các em học sinh tập trung vào việc học. Ánh sáng và đồ nội thất, các vật dụng, trang thiết bị cũng ảnh hưởng đến việc nghiên cứu và học tập.          Vì thế, yếu tố đầu tiên đối với các phòng học tại A-Star là phải luôn đảm bảo sự đặc biệt yên tĩnh, nơi mà việc học tập có thể diễn ra một cách trôi chảy, không bị gián đoạn.

Thứ hai, A-Star chỉ quản lý tối đa 15 học sinh trong một lớp. A-star luôn mong muốn từng bạn học sinh được quan tâm sát sao trong quá trình học tập, theo dõi tiến độ học cũng như bổ sung kiến thức còn yếu. Vì vậy, với số lượng học sinh trong lớp chỉ 15 bạn, các thầy/cô giáo dễ dàng theo dõi tình hình học tập của từng bạn để có hướng dạy học phù hợp.

Ở A-star, các lớp học được phân theo trình độ và mục đích của học sinh, nên việc lựa chọn cho mình một lớp học thật phù hợp mang lại hiệu quả học tập rất cao cho các bạn.

lop hoc            Các phòng học tại A-Star được chia thành hai loại là các phòng học thường và các phòng học chức năng.

Phòng học thường là các phòng theo truyền thống. Theo truyền thống là hình thức lớp học dùng bảng đen hay bảng màu xanh (và ghi bằng phấn trắng).

Hiện nay, tại A-Star có tất cả 5 phòng học thường chuẩn dành cho việc dạy học,mỗi phòng có sức chứa tối đa 20 học sinh, hệ thống đèn học đầy đủ, cơ sở vật chất hoàn toàn mới.

Phòng học chức năng là các phòng học dành cho những lớp có bài học mà đòi hỏi tình huống thực hành cụ thể hoặc các loại phương pháp tiếp cận khác.

Các phòng học chức năng tại A-Star được bố trí bảng màu trắng (bảng mê ca), màn hình đèn chiếu để sử dụng và đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học tiện lợi cho các môn học như vật lý, hoá học, tiếng anh,…

lop hoc            Trung tâm Bồi dưỡng A-Star luôn tự hoàn thiện mình với mong muốn mang lại cho các bạn một môi trường học tập tốt nhất, đem lại hiệu quả cao, giúp cho các bạn học sinh đạt được ước mơ của mình.