25 C
Hà Nội, Việt Nam
Thứ Hai, 28 Tháng Năm, 2018.

Giới thiệu về Trung tâm Giáo dục A-Star

Mang trong mình tầm nhìn trở thành một Trung tâm bồi dưỡng văn hóa lý tưởng, chuyên nghiệp dành cho học sinh các khối cấp trên địa bàn Hà Nội, Trung tâm A-Star với chương trình giảng dạy của những giáo viên giỏi đến từ trường chuyên Hà Nội – Amsterdam và các trường chuyên khác; đặc biệt môi trường học cởi mở, thân thiện giữa học sinh và giáo viên, cùng cách quản lý chuyên nghiệp gắn kết mật thiết giữa học sinh – trung tâm – phụ huynh đã nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của học sinh cũng như các bậc phụ huynh trong thời gian qua.

_dsf3484

Tỏa sáng cùng A-Star

Luôn hướng đến một môi trường giáo dục chất lượng, hiệu quả, Trung tâm A-Star luôn kiểm soát chặt chẽ sĩ số từng lớp không vượt quá 20 học sinh, hoàn thiện chương trình và cách thức giảng dạy.

Bên cạnh việc củng cố cho học sinh những kiến thức cơ bản, Trung tâm A – Star còn tập trung trau dồi, bồi dưỡng những kiến thức nâng cao, chuyên sâu để các em học sinh vững tin dự thi vào các trường chuyên trên địa bàn Hà Nội.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong mọi phòng học đều được thiết kế đặc biệt và phù hợp theo lứa tuổi học viên cũng như các chương trình học đều được nghiên cứu, đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học năng động, dễ tiếp thu nhất.

Phòng học đa chức năng với đầy đủ cơ sở vật chất, bàn ghế phù hợp dành cho việc học ngoại ngữ, đặc biệt là các lớp toán Tiếng Anh sẽ được trải nghiệm những giờ học trên máy chiếu với giáo trình được chọn lọc kĩ càng, giúp học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Trung tâm A-Star nằm tại số nhà B8, ngõ 23 Đỗ Quang, có tất cả 5 phòng học chuẩn dành cho việc dạy học. Mỗi phòng có sức chứa tối đa 20 học sinh, đầy đủ ánh sáng, cơ sở vật chất đều còn mới. Đặc biệt, khu dân cư xung quanh Trung tâm có an ninh rất tốt và vô cùng yên tĩnh.

Quy mô lớp nhỏ, từ 10-15 học sinh. Giáo viên dễ dàng quan lý, theo dõi sát sao tình hình học tập của học sinh.

Xung quanh Trung tâm khu vực dân trí cao, an ninh tốt, đặc biệt yên tĩnh, rất phù hợp cho việc học tập.

Nơi tiếp đón quý phụ huynh và các bạn học sinh đến học tập tại Trung tâm A-Star.