Thời học sinh hồn nhiên vui tươi luôn đầy ắp những kỷ niệm đẹp đẽ, thơ ngây. Tuy nhiên, mỗi khi nhớ lại tuổi học trò, ta không chỉ nhớ đến những kỷ niệm đẹp, bên cạnh đó còn có những “nỗi ám ảnh” mà ta khó thể nào quên.

Học bài luôn được coi là một trong những điều khiến các bạn trẻ “chán ngán” nhất. Thông thường, những người học thuộc bài lại ít khi được thầy cô gọi lên.

[vcex_spacing size=”15px”]
[vcex_spacing size=”15px”]

Bên cạnh kiểm tra miệng, làm bài tập về nhà cũng là “nhiệm vụ đau khổ”. Việc sáng sớm đến lớp cuống cuồng chép bài của bạn không còn là chuyện quá xa lạ đối với học sinh.

[vcex_spacing size=”15px”][vcex_spacing size=”15px”]

Đi học muộn là “quá khứ đau thương” mà hầu hết ai cũng từng trải qua trong đời. Theo đó, ngủ dậy muộn, hỏng xe, tắc đường… là những lý do muôn thuở của học sinh mỗi khi vi phạm lỗi này.

[vcex_spacing size=”15px”][vcex_spacing size=”15px”]

Điểm số thường là nỗi ám ảnh trong suốt quãng đời đi học. Đối với một số bạn trẻ, điểm thấp đồng nghĩa với việc bị cha mẹ đánh đòn, “ca bài ca không quên”.

Đây là vị trí mà bất kỳ học sinh nào cũng muốn tránh vì dễ “lọt vào mắt xanh” của giáo viên, không thể ngủ gật, ăn vặt hay nói chuyện riêng trong lớp…

[vcex_spacing size=”15px”]

*Nguồn: Zing News

Comments

comments

SHARE